Tin Tức

Trang chủ » Tin Tức

Quyết định chuyển nhượng tài khoản giữa FPT và IAHGames thành công

19/03/2012

Chào các bạn,

 

Như đã biết, trò chơi Dragonica trong làng game Việt hiện nay đang tồn tại song song hai phiên bản với hai nhà phát hành riêng biệt. Một phiên bản Dragonica thuần Việt với tên gọi Kiếm Rồng do IAHGames phát hành, một phiên bản vừa trình làng đình đám trong đầu tháng 3 từ FPT Online với tên gọi chính gốc Dragonica.

 

Việc FPT Online phát hành chính thức trò chơi Dragonica tại Việt Nam đã gây ra rất nhiều dư luận trong làng game Việt. Đồng thời cũng tái tạo lại làn gió mới cho thể loại game nhập vai đã đóng băng từ lâu. Đặc biệt, việc ra mắt lần này cũng gây hoang mang cho những game thủ đang gắn bó với trò chơi ở phiên bản Kiếm Rồng do IAHGames phát hành. 

 

 

Ngay từ khi thông tin về Dragonica do FPT Online rò rỉ, đã có thông tin về việc thương lượng hợp tác giữa hai nhà phát hành khác nhau trên cùng trò chơi Dragonica đặc sắc này. Và hôm nay, quân đoàn Viễn Chinh Rồng vui mừng thông báo về quyết định hợp tác chuyển nhượng tài khoản của trò chơi Kiếm Rồng giữa hai nhà phát hành IAHGames và FPT Online đã thành công.

 

Như vậy, quân đoàn Viễn Chinh Rồng sẽ sớm đón nhận thêm một lực lượng đội quân Rồng vốn rất hùng hậu, gia nhập và cùng phát triển với hàng ngũ đội quân Rồng hiện tại của Dragonica.

 

Với sự thay đổi lớn sắp tới giữa hai trò chơi Kiếm Rồng và Dragonica, cả hai nhà phát hành IAHGames cùng FPT Online đã và đang xúc tiến những kế hoạch cho việc "hợp nhất" trong tương lai gần. Dự kiến khoảng thời gian thực hiện hợp nhất hai trò chơi sẽ diễn ra trong Tháng 4/2012.

 

Thông tin chi tiết về kế hoạch này sẽ được chia sẻ trong thời gian sớm nhất. Các bạn hãy luôn theo dõi thông tin tại trang chủ để cập nhật những thông tin cụ thể.

 

Trân trọng thông báo


Quân đoàn Viễn Chinh Rồng