Tin Tức

Trang chủ » Tin Tức

Hướng dẫn kích hoạt game Dragonica cho tài khoản Kiếm Rồng

23/07/2012
Chào các bạn,
 
Ngay từ bây giờ, các tài khoản Kiếm Rồng đã có thể đăng nhập và sử dụng hệ thống dịch vụ của trò chơi Dragonica do FPT Online phát hành. Không những thế, các tài khoản Kiếm Rồng còn có cơ hội chập nhật lại toàn bộ thông tin cá nhân quan trọng cho tài khoản. Chỉ cần vài bước đơn giản, các tài khoản Kiếm Rồng đã có thể cùng trải nghiệm Dragonica được phát hành bởi FPT Online một cách dễ dàng. Hãy tham khảo các bước sau:
 
→ Lưu ý: Thông tin EmailCMND chỉ được nhập một lần duy nhất. Khuyến cáo sử dụng thông tin thật, tránh đưa thông tin ảo để tránh trường hợp tranh chấp về sau. 

 

 

 

 

HƯỚNG DẪN KÍCH HOẠT TRÒ CHƠI CHO CÁC


TÀI KHOẢN KIẾM RỒNG

 

Bước 1: Đăng nhập tài khoản vào trang http://kiemrong.com để tiến hành cập nhật thông tin cá nhân cho tài khoản.

Bước 2: Sau khi cập nhật thành công, tiếp tục đăng nhập tài khoản tại trang https://psp.gate.vn/SignIn/ với tài khoản có ký tự "dr" phía trước.

 

Bước 3: Một lần nữa cung cấp các thông tin cá nhân khác trước khi sử dụng dịch vụ các dịch vụ của FPT Online. (bắt buộc)

 

Bước 4: Gõ mật khẩu để xác nhận cập nhật thông tin, sau khi hoàn tất, trang sẽ tự động chuyển người chơi về trang Kích hoạt tại trang chủ Dragonica.

 

Bước 5: Tại đây, bạn vui lòng tiến hành cung cấp thông tin cá nhân lần thứ 3 để xác nhận kích hoạt trò chơi một cách đầy đủ.
 

Bước 6: Sau khi chọn "Kích Hoạt", trang sẽ không thay đổi gì khác. Bạn đừng ngạc nhiên mà vội thực hiện thao tác tiếp theo. Hãy làm theo bước sau:

 

Rê chuột lên trên góc phải của trang kích hoạt, chọn mục "Tài khoản" như hình bên dưới, bạn sẽ thấy thông tin cá nhân của mình đã được cập nhật.

 

 

Kéo xuống dưới cùng, điền Mã Xác Nhận

 

 

 

Bước 7: Thực hiện "Kích Hoạt" thành công.

 

 

Quân đoàn Viễn Chinh Rồng