Các bạn thân mến,

Tính đến thời điểm hiện nay, phiên bản Dragonica được phát hành thông qua hệ thống GATE Passport của Công ty cổ phần trực tuyến FPT không chỉ hội tụ đầy đủ tính năng nổi bật của trò chơi như các quốc gia khác trên thế giới mà còn hứa hẹn là quốc gia tiên phong cho hơn 20 tính năng hấp dẫn được cập nhật trong thời gian tới.

Quân đoàn chúng tôi xin được chia sẻ một vài tính năng được xem là tiêu điểm và nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng Dragonica tại Việt Nam:

Những tính năng và cập nhật trên chỉ là khởi đầu cho những cập nhật hấp dẫn khác sẽ liên tục được phát triển trong năm 2012. Bạn sẽ tiếp tục thích thú với đồ họa mới nhất và trailer hình ảnh mới nhất của trò chơi. Hoặc sẽ ngạc nhiên với hệ thống thú nuôi được phát triển và đầu tư khi đồng loạt ra mắt thêm nhiều loại thú nuôi mới. Tính năng cho thú nuôi cũng được nâng lên một bậc cao hơn, đó là cùng bạn tham gia PVP với một đẳng cấp trang bị hoàn toàn khác biệt.

Và tất nhiên, hệ thống trang bị của nhân vật trong trò chơi cũng sẽ được thưởng thức bộ sưu tập trang phục Huyền Thoại lừng lẫy, kết hợp với hệ thống đối kháng nguyên tố đã được nâng cao để bạn có thể tham gia vào hệ thống chiến trường mới, những bản đồ nhiệm vụ mới đầy hấp dẫn. Bên cạnh đó cộng đồng Hội/Nhóm của Dragonica cũng có cơ hội được trải nghiệm hệ thống Chiến Trường Rồng và tính năng Hội được nâng cấp, thay đổi so với trước.

Với những tính năng hấp dẫn hứa hẹn cập nhật cho trò chơi trong tương lai, bạn sẽ là người đầu tiên trải nghiệm chúng với Dragonica được phát hành thông qua hệ thống GATE Passport. Chúng tôi hy vọng được gắn bó cùng bạn để phát triển trò chơi mà chúng ta yêu mến lên một tầm cao mới tại thị trường game Việt Nam. Hãy là một người bạn đồng hành, một người anh em chí cốt và đầy tự hào trong đội quân Viễn Chinh Rồng vào ngày 15/03/2012.

Quân đoàn Viễn Chinh Rồng


Chào mừng bạn gia nhập đội quân viễn chinh Rồng mang tên Dragonica!!!

Quân đoàn chúng tôi hân hạnh vui mừng chia sẻ thông tin về việc phát hành chính thức trò chơi có đồ họa đẹp mắt đến với cộng đồng game thủ Việt Nam vào tháng 03 trong năm 2012. Thông qua hệ thống GATE Passport đa tính năng của Công ty cổ phần trực tuyến FPT (FPT Online), Dragonica hứa hẹn đem lại cho bạn những giây phút trải nghiệm một trò chơi đỉnh cao với những giây phút thư giãn đích thực nhất sau một ngày dài làm việc và học tập căng thẳng.

Bạn hiện đang truy cập vào trang Teaser, một trang giới thiệu những tính năng nổi trội của trò chơi Dragonica với phiên bản mới nhất được IAHGames, một trong những nhà phân phối trò chơi hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á, hợp tác cùng FPT Online phát hành tại Việt Nam.

Chúng tôi xin được chia sẻ những thông tin chính xác nhất về thời điểm ra mắt trò chơi trực tuyến Dragonica, cụ thể: Dragonica sẽ chính thức mở cửa chào đón Open Beta với cụm máy chủ đầu tiên vào ngày 15/03/2012.

Còn chờ gì nữa? Ngay bây giờ, bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng cho việc tham gia các hoạt động kỳ thú từ Dragonica bằng cách tạo ngay một tài khoản từ hệ thống GATE Passport để có thể tham gia sự kiện “hot” đầu tiên của chúng tôi – sự kiện “Cài game hay, Trúng ngay Ipad”

Sau khi đăng ký thành công, đừng quên thao tác kích hoạt tài khoản cho trò chơi Dragonica nhé. Đồng thời, việc cung cấp thông tin cá nhân cho tài khoản của mình đầy đủ, lưu giữ chính xác cũng là một bước cần thiết để tăng độ bảo mật của tài khoản hay đẩy nhanh tiến trình hỗ trợ về sau.

*** Đặc biệt:

Một trong những dự định quan trọng có ảnh hưởng lớn tới vận mệnh đội quân Rồng trong tương lai, hệ thống trò chơi Dragonica của FPT Online phát hành sẽ chấp nhận việc đăng nhập của các tài khoản của trò chơi cùng tên được phát hành tại Việt Nam bởi IAHGames với cái tên thuần Việt – Kiếm Rồng – bằng cách thêm hai ký tự “DR” vào trước tên tài khoản.

Thông tin chi tiết về quyết định này sẽ được chúng tôi công bố chính thức trong thời gian tới. Cộng đồng Dragonica Việt Nam nói chung hãy cùng chờ đón thông tin quan trọng này.

Quân đoàn Viễn Chinh Rồng